4 mẹo nhỏ dành cho người mới chơi Clash of Clans

Đối với người mới chơi Clash of Clans thì rất cần thiết phải có những mẹo nhỏ để sinh tồn. Nếu không, bạn sẽ rất khó để phát triển và tồn tại. Xin giới thiệu với các bạn 4 mẹo nhỏ dành cho người mới làm quen với Clash of Clans, hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn!

TOWN HALL

Bạn không cần nâng cấp Town Hall vội. Thay vì vậy, bạn nên max out các building và hệ thống phòng thủ cho TH trước khi nâng cấp TH lên level mới. Đây là một trong những mẹo quan trọng nhất trong game.

Nếu bạn chỉ chăm chăm nâng cấp Town Hall thì nó sẽ làm chậm quá trình nâng cấp của bạn và thậm chí đôi lúc sẽ gây khó khăn cho bạn. Chính vì vậy, bạn nên tận dụng thời gian để max out hoàn toàn các tài nguyên trước khi đạt tới level mới. Việc này sẽ giúp bạn cướp dễ dàng hơn.

Mẹo này cực kì quan trọng khi bạn chuyển TH7 lên TH8. Bạn cần max out trước khi đạt TH8. Hầu hết người chơi cho rằng đây là bước chuyển khó nhất trong game. Nếu TH7 của bạn kém thì nó sẽ kéo bạn xuống.

meo-choi-clashofclans

ĐI CƯỚP NHỮNG NGƯỜI CHƠI LÂU KHÔNG LOGIN VÀO GAME.

Khi đi cướp ai mà chẳng muốn cướp được nhiều tài nguyên. Và 1 cách khá dễ là bạn hãy đi cướp nhà của những người chơi lâu không vào game mà lại có full gold mine và elixir collector.

Việc tìm ra những người chơi lâu không vào game rất dễ, bởi họ không có danh hiệu bên cạnh tên họ. Khi đó bạn sẽ dễ dàng cướp được nhiều tài nguyên vì Clan Castle của họ không có lính. Kể cả bạn phải bỏ qua 30 bases mới thấy người chơi không vào game thì cũng đáng. Một vài người chơi còn cướp được hơn 1 triệu tài nguyên chỉ trong 1 lần đi cướp nhà của người chơi không vào game.

TRẢ THÙ

Chức năng trả thù có lẽ là một mẹo mà không mấy người biết đến. Với chức năng này, bất cứ lúc nào bạn cũng có thể kiểm tra làng của đối phương, và thậm chí chờ để cướp được lượng lớn tài nguyên.

Chức năng trả thù cũng cho phép bạn biết được lượng tài nguyên và lượng lính trong Clan Castle của đối phương. Và nếu dùng chức năng này hợp lý, defense log của bạn có thể trở thành 1 gold mine.

NẠP ĐẦY NHÀ BARRACK

Nếu bạn có tiền thì nên nạp thêm lính vào nhà Barrack trước khi đăng xuất. Số tiền bạn đầu tư vào nhà Barrack sau này có thể sẽ được hoàn trả lại. Do đó, elixir của bạn sẽ được bảo vệ.

Bạn nên nạp đầy Wall Breaker vào nhà Barrack. Wall Breaker chỉ chiếm 2 slot và ở level 5 chúng chỉ tốn 3k elixir. Để nạp đầy 4 nhà Barrack, bạn sẽ cần 900k elixir. Trước khi đăng xuất, hãy nạp đầy doanh trại của bạn. Với Dark Barrack cũng có thể làm vậy. Thậm chí bạn có thể nạp đầy Hog Rider.

LIKE FANPAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT NHÉ!

3 Responses to “4 mẹo nhỏ dành cho người mới chơi Clash of Clans”

 1. Tai
  September 2, 2015 at 10:18 am

  Hgggh

  #
 2. Cha
  July 31, 2016 at 8:30 am

  Dieu

  #
 3. Nguyenvanluc9608@.Com.vn
  September 24, 2016 at 5:32 pm

  Cho minh 99999999
  Cho minh 9999999
  Cam on

  #

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published.