Cách đi cướp cực kỳ hiệu quả ở Town Hall 10

Dưới đây là hướng dẫn đi cướp ở Town Hall 10 của Purringcat – 1 trong số những người chơi COC giỏi nhất mà tôi biết! Bằng chiến thuật này anh ấy đã finish tất cả các wall level 11 trước cả những công trình khác. Anh ấy đi farm cực nhanh đúng không? Ảnh này là làng của anh ấy:

town-hall-10-farming-guide

Bạn có thể thấy rằng các công trình lưu trữ đều được tối đa và anh ấy dùng Gem chỉ để finish quá trình nâng cấp Barbarian KingArcher Queen… Tôi đang dùng chiến thuật này và mọi thứ thật tuyệt vời. Sắp tới tôi sẽ review về nó.

Chiến thuật đi cướp ở Town Hall 10 của Purringcat

Chiến dịch chơi đơn

Hãy giữ lại Goblin bởi chúng cực kì quan trọng!

Khi lên Town Hall 10 thì bạn cần phải nâng cấp rất nhiều công trình. Vì vậy bạn cần có 8 triệu Gold/ Elixir. Tuy nhiên nếu bạn có Goblin thì khi bạn cần thêm vài nghìn loot để nâng cấp 1 công trình nào đó, bạn chỉ việc đi lấy loot từ những map trong chiến dịch chứ không cần phải ra ngoài để đi cướp hay phải chờ các collectors tự sản sinh ra gold/ elixir.

Bảo vệ tất cả tải nguyên trước khi lên Town Hall 10

Bạn hãy chuyển tất cả collector vào trong base và chuyển tất cả công trình phòng thủ ra ngoài base khoảng 2 ngày trước khi bạn lên Town Hall 10 để bảo vệ loot trong các collector . Có thêm 300K tài nguyên (cả gold và elixir) sau khi xây xong 2 Inferno Tower và 1 X-Bow sẽ giúp bạn rất nhiều. Hãy tham gia Clan War và dồn tất cả loot vào Clan Castle rồi dùng sau. Nếu làm vậy thì kẻ địch chỉ cướp được 5-6% loot trong Clan Castle của bạn thôi (đọc thêm tại: “Khi nào bạn nên thu thập War Loot ở Clan Castle?”).

Vì đi cướp ở Town Hall 10 khó hơn đi cướp Town Hall 9 nên khi còn ở TH 9 hãy đi  cướp càng nhiều càng tốt.

Thứ tự nâng cấp ưu tiên khi đi cướp

Theo Purringcat, đây là thứ tự nâng cấp ưu tiên để đi cướp hiệu quả nhất

Nếu bạn muốn lên TH10, chứ không lơ lửng ở TH9.5 thì đừng tham gia Clan War trong 1 tháng.

  1. 2 Inferno Tower: Để nâng cấp cả 2 Inferno Tower lên level 3 cần 31 ngày.Và bạn cần dùng 2 builder trong suốt khoảng thời gian này.
  2. Laboratory và Spell Factory: Đây là 2 công trình quan trọng nhất ở bất cứ TH level nào. Ngay khi có thể hãy nâng cấp chúng để sau khi finish 2 IInferno Tower bạn sẽ có thể sở hữu Freeze Spell cho Clan War.
  3. Army Camp: Càng nhiều space thì càng nhiều cơ hội thắng trận.
  4. X-Bow: Hãy nâng cấp X-Bow từ level 3 lên level 4 rồi xây thêm 1 X-Bow nữa. Sau đó nâng cấp X-Bow mới lên level 4.
  5. Hero.
  6. Tesla và Air Defense: Hầu hết các chiến thuật đều gợi ý bạn nâng cấp lực lượng phòng thủ gây splash damage ở bước này … Nếu bạn đã finish wall ở Town Hall 10 (Lego và bên trên) thì Barch không thể nào phá được base của bạn. Trong Clan War, bạn sẽ bị GoWiPe, GoWiVa, GoWiWi, … tấn công.Khi đó Tesla và Air Defense sẽ là lực lượng phòng thủ chính chống lại những kẻ tấn công này chứ không phải những công trình gây splash damage. Đã bao giờ bạn thấy những công trình gây splash damage lkhiến 1 cuộc tấn công thất bại chưa?
  7. Wizard Tower: Đơn vị có thể tấn công cả đơn vị trên không và mặt đất, khiến cuộc tấn công bằng Balloon thiệt hại lớn và giúp bảo vệ base của bạn khỏi Barch cực tuyệt vời.
  8. Archer Tower
  9. Mortar và Air Sweeper: Nếu bạn đã sẵn sàng để tham gia Clan War thì hãy nâng cấp Air Sweeper. Còn nếu bạn chưa muốn tham gia ngay thì hãy nâng cấp Mortar.
  10. Cannon: Đơn vị này khá kém cỏi vì chúng chỉ tấn công được đơn vị mặt đất.
  11. Wall: Công trình cuối cùng cần nâng cấp …

Vậy làm thế nào để đi cướp ở TH 10?

Chọn giờ vàng: Nghe như giờ vàng để đi shopping 🙂

Thời điểm tốt nhất để đi cướp là sau 1 thời gian nghỉ hoặc sau đợt cập nhật. Bởi vào lúc này tất cả các làng đều có thể bị cướp, tất cả các collector đều đã đầy. Hãy boost Barrack, như vậy bạn sẽ có thể cướp được 10 triệu loot trong 2 tiếng chỉ với 1 mình Barch.

Tôi nghĩ là tất cả người chơi đều có chiến thuật đi cướp của riêng mình để phù hợp với thời gian biểu của bản thân. Ví dụ nếu tôi đang đi học và tôi chỉ có 5-10 phút ra chơi sau mỗi tiếng thì tôi sẽ huấn luyện Giant, Archer và Wall Breaker để đi cướp. Còn nếu tôi đang đi làm và chỉ có giờ ăn trưa là rảnh thì tôi sẽ huấn luyện tất cả Dragon hoặc thậm chí là GoWiPe. Vào cuối tuần, tôi sẽ boost tất cả Barrack và sẽ dùng Barch để đi cướp trong 2 giờ.

Xác định số lượng muốn cướp

Trong TH 10 thì số lượng tài nguyên đi cướp phụ thuộc vào cách bạn đi cướp. Ví dụ nếu Master 3 là league tốt nhất cho Giant-Archer thì bạn chỉ cần đi từ 2000 tới 2500 trophy là sẽ tìm được đáp án.

Thỉnh thoảng bạn nên dùng Lighting khi đi cướp. Đừng tiếc 100K Elixir bởi bạn sẽ lấy được 2K Dark Elixir. Trung bình cứ 2,5 giờ bạn sẽ huấn luyện được 5 Lighting Spell. Như vậy nếu bạn thức 17-18 tiếng mỗi ngày thì bạn có 6 lần để lấy Dark Elixir, là bằng 12k Dark Elixir – 1 con số không hề nhỏ. Và đừng quên rằng DE Drill của bạn có thể sản xuất tối đa 5K DE mỗi ngày.

LIKE FANPAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT NHÉ!

3 Responses to “Cách đi cướp cực kỳ hiệu quả ở Town Hall 10”

 1. Anonymous
  November 6, 2015 at 11:24 am

  như vậy bạn sẽ có thể cướp được 10 triệu loot trong 2 tiếng chỉ với 1 mình Barch. trẩu v k l. xuống đi bay cao quá rối.

  #
 2. Anonymous
  August 19, 2016 at 7:38 am

  Xl nhé tao 2h tao cũng kiếm đc 10tr nhé,toan bọn gà công nghiệp như chúng mày mà thôi

  #
 3. gixdaevhx
  November 2, 2016 at 5:26 am

  cc

  #

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published.