Cách dùng Wall Breakers để tạo lối vào hiệu quả nhất

Để mang được quân chính và Kill Squad vào trận thì cần phải dùng Wall Breaker để tạo ra các lối vào. Thế nhưng ngay từ đầu trận, nhiều người đã không biết cách dùng Wall Breaker (WB) sao cho hiệu quả.

Tất nhiên là dùng Earthquake Spell hoặc Jump Spell để tạo lối vào cũng được, nhưng nếu không dùng WB thì đúng là lãng phí. Hãy dùng WB ngay từ đầu trận và như vậy ta sẽ có đủ lính và Spell để tiêu diệt phần còn lại của base. Hãy vượt qua giới hạn 2 sao nhé!

cach-dung-wallbreakers1

CHÚ Ý

cach-dung-wallbreakers2

Để đạt hiệu quả cao nhất thì ta phải tìm được nơi bắt đầu cuộc chiến phù hợp và lối vào base tốt nhất.

Người chơi hay triển khai WB như hình trên, nhưng thực sự không nên dùng cách này. Nếu bạn triển khai WB ở vị trí đó thì bạn chỉ có thể mở được ngăn của Wizard Tower thôi. Như vậy lính của bạn sẽ cần phải phá Wall bên trong để vào được trung tâm base. Hãy nhìn xung quanh và tìm phía khác để mở lối vào nhé!

DÙNG KILL SQUAD ĐỂ MỞ LỐI VÀO

Tất nhiên là không nên dùng WB nhỏ và yếu ở đây vì nơi đây có hệ thống phòng thủ rất nguy hiểm. Ai cũng biết là WB ghét Mortar và Wizard Tower thế nào. Hơn nữa, nơi đây còn có Hidden Tesla, lúc nào cũng sẵn sàng tiêu diệt WB của bạn.

Nhưng nếu bạn có thể mở những lối vào này và giết Queen thì bạn sẽ cực kì có lợi. Lượng quân còn lại sẽ dễ dàng tiêu diệt phần còn lại của base. Và nếu dùng Hog hay Balloon thì sẽ có lợi hơn nhiều.

cach-dung-wallbreakers3

<Hãy nhìn kĩ những chấm đỏ, nó khác hoàn toàn với hình trước>

Đừng triển khai cùng lúc nhiều WB vì dù sao thì hệ thống phòng thủ cũng sẽ tiêu diệt chúng, kể cả người chơi có chơi giỏi thế nào đi chăng nữa. Nên là đừng có liều!

Để phá vỡ bên trong và giết Queen, ta chỉ cần dùng 1 lượng nhỏ quân Squad, gồm có: 2 Golem, 4-6 Wizard, 3 Wall Breaker, 1 King và 1 Queen và sau đó lượng quân mình còn lại có thể dễ dàng tiêu diệt được lượng quân địch còn lại.

Nếu triển khai được WB vào chấm đỏ to ở hình trên thì sẽ có thể mở được mọi chấm nhỏ kế bên.

  1. Thả các Golem vào Elixir Collector #2 và Laboratory #4. Khi đó Golem sẽ là các tấm chắn lớn và thu hút hệ thống phòng thủ. Lúc này hãy khéo léo và đảm bảo rằng Golem sẽ nằm trong phạm vi hoạt động của Wizard Tower và Mortar.
  2. Ngay khi Tesla bắt đầu tấn công Golem thì hãy triển khai 3 WB ở Barrack #3 để phá hủy những Wall đó.
  3. Thả Wizard vào #1 #5 rồi sau đó là #2 #4. Để lại #3 Barrack vì bước tiếp sẽ dùng.
  4. Thả các Hero vào vào #3. Vì vẫn còn #3 Barrack nên các Hero sẽ dễ dàng được thả lại vào trong và sau đó sẽ tiêu diệt được Queen dễ như ăn kẹo.

Barrack #3 có nhiệm vụ then chốt cho toàn bộ bước đầu tiên. Thế nên nhiều cuộc tấn công kết thúc trước khi nó thực sự bắt đầu chỉ vì phá hủy đi Barrack quan trọng này.

Nếu không có công trình phòng thủ gây splash damage ở đó thì dùng 1 Golem cũng được. Điều này phụ thuộc vào chiến thuật của bạn.

Người chơi thích bắt đầu trận chiến từ phía không được bảo vệ, nơi mà WB có thể làm việc dễ dàng. Nhưng nếu bạn tìm được phía khác có thể mở nhiều ngăn hơn và giết Archer Queen dễ dàng hơn thì hãy cứ tiến hành.

LIKE FANPAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT NHÉ!

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published.