Chiến thuật đi farm và phát triển đội quân ở level Town Hall 2 và 3

Ngay từ Town Hall 2, người chơi đã có thể đi farm tài nguyên của đối phương. Đi farm ở những cấp độ thấp sẽ giúp bạn nhanh được lên cấp. Khi bạn muốn xây 25 wall ở Town Hall 2, bạn sẽ mất 1k gold cho mỗi tường để nâng cấp tới mức tối đa (tổng là 30k gold) và bạn sẽ cần tới những tài nguyên này. Như vậy, nếu chỉ chờ mỏ mới xây của bạn sản xuất ra từng ấy tài nguyên thì sẽ mất rất nhiều thời gian.

Cái hay nhất của đi farm ở Town Hall 2 hay 3 là hầu hết người chơi sẽ không thể cướp sạch nhà bạn bởi vì sự chênh lệch mức độ thưởng phạt. Đối phương có cấp độ Town Hall cao hơn bạn 2 bậc chỉ có thể cướp được một nửa loot (chỉ ở cấp độ 4 hoặc 5, tùy vào cấp độ) trong khi đối phương thấp hơn bạn 2 bậc hầu như không cướp được gì. Thậm chí nếu bạn thả tấm chắn, bạn cũng không cần lo sẽ bị tấn công.

Video hướng dẫn đi farm ở Town Hall 2 và 3:


Video và thảo luận chiến thuật

Như bạn thấy từ video, đi farm tại những cấp độ thấp rất dễ. Goblins hay Barbarians đều đi farm tốt ngang nhau ở cấp độ này. Goblins làm tốt hơn chút, nhưng thời gian xin quân lại lâu hơn. Thực tế nếu chỉ dùng Barbarian thì bạn có thể tấn công liên tiếp để vượt qua những cấp độ này. Nhưng nếu bạn dùng Goblin chắc chắn bạn sẽ kiếm được rất nhiều loot.

Khi quyết định tấn công base nào, hãy chắc rằng bạn biết chỗ chứa loot là ở storage hay collectors (để biết chỗ đặt unit của bạn)

Nếu bạn muốn tấn công collectors, hãy kiểm tra các elixir collect. Nếu chúng chứa đầy pink elixir thì nghĩa là có rất nhiều tài nguyên trong collector của đối phương. Đi cướp collector luôn là cách tốt nhất để kiếm tài nguyên trong COC – chỉ cần đầu tiên phải chắc rằng các collector đã đầy.

Mục tiêu đi farm

Tại Town Hall 2, bạn chỉ có thể có tối đa 7k mỗi loại (gold và elixir). Do đó, cứ nhà nào có ít nhất 3k gold hoặc elixir thì bạn tấn công. Bạn chỉ việc ấn nút “next” để nhảy xung quanh cho tới khi tìm được nhà nào có storage unit, gold mine, hay elixir collector. Bạn sẽ cần đặt mục tiêu 7k một vài lần để xây được tối đa wall trước khi chuyển tới Town Hall 3.

Tại Town Hall 3, bạn có thể tăng storage lên tới 101k cho cả gold và elixir. Do đó, hãy cố gắng lấy ít nhất 10k mỗi tài nguyên sau mỗi cuộc tấn công. Cứ nhảy cho tới khi tìm được đúng base. Bạn sẽ cần có được 25k elixir nhanh chóng để xây phòng lab và sau đó thu thập thêm 50k để tiến hành nghiên cứu.

Không có nhiều khác biệt giữa cách đi farm tại những cấp độ này cũng như giữa số lượng Barbarians hoặc Goblins bạn có thể dùng. Ở Town Hall cấp độ 3, bạn có thể điều khiển nhiều quân hơn, nhưng chiến thuật chung để tấn công đối phương có storage unit và resource collector đều như nhau. Xem video để rõ hơn.

Khi bạn tiếp tục nghiên cứu, và nâng cấp wall, nhiệm vụ đi farm lớn nhất của bạn là nâng cấp wall. Bạn cần 310k gold cho 50 wall để nâng cấp lên cấp độ 3. Nếu như bạn đã xây tối đa 25 wall tại Town Hall 2 thì bạn chỉ cần 280k gold thôi. Do đó, hãy nhảy xung quanh cho tới khi bạn tìm thấy base với ít nhất 20k gold để cướp phá.

Share this Post :

LIKE FANPAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT NHÉ!

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published.