Chiến thuật tấn công Mass Witch cực chất trong CoC

“Mass Witch tấn công được maxed TH10 á? Không có chuyện đó đâu”. Chỉ 1 đơn vị en-masse mà lại có thể làm được điều mà tập hợp nhiều đơn vị phức tạp không làm được? Hãy xem điều bất ngờ này nhé!

chien-thuat-tan-cong-mass-witch

Ở video dưới đây bạn sẽ được thấy 1 Mass Witch tấn công 1 maxed Town Hall 10 ra sao. Mass Witch không chỉ giành được 3 sao mà cón giành được rất dễ dàng. Vào cuối trận chiến vẫn còn trên 17 Witch. Nghĩa là chỉ mất khoảng 5 Witch? Tôi đã nói mà, thật đáng ngờ! Trước khi đi sâu vào tìm hiểu chiến thuật này thì chúng ta hãy cùng xem video phía dưới để bạn thực sự tin những gì tôi sắp nói.

Khoảng 2 tuần trước khi làm video này, tôi cố gắng dùng Mass Witch để giành được 3 sao cho maxed TH10. Tôi dùng phương pháp tương tự như video trên. Tôi thấy 1 base lý tưởng phải đáp ứng được 1 số yêu cầu bắt buộc sau:

  • Có ít nhất 1 Inferno – 2 cái thì càng tốt.
  • Có lượng Wall nhỏ nhất (xem ảnh bên dưới)
  • Dấu vết Giant Bomb có thể quản lý được.
  • Splash damage (Mortar) không ở giữa base.
  • Có 2-3 Jump Spell.

Bây giờ tôi mới thấy là video không đáp ứng được tất cả những yêu cầu trên nhưng vì chúng ta không thể tấn công siêu hoàn hảo được nên đó là những hướng dẫn chung cho bạn khi định dùng Mass Witch. Ảnh chụp màn hình bên dưới (đây là base ở video trên) sẽ giúp bạn có 1 kế hoạch tấn công khái quát nhất.

chien-thuat-tan-cong-mass-witch-2

Thường thì (nhớ là cuộc tấn công bên trên không phải là phương pháp thông thường), bạn sẽ cần 2-3 Jump Spell như ảnh trên. Nếu Jump Spell đầu tiên nhảy qua 2 góc kia thì chỉ cần 1 shot là hạ được cả 2 góc. Jump Spell thứ 2 sẽ giúp Witch và Witch Minion thoát khỏi khu vực trung tâm, không bị Splash damage giết chết. Nếu bạn muốn giành 3 sao thì dùng còn không thì thôi, không cần thiết. Vị trí của Rage Spell đầu tiên cực kì quan trọng; bạn cần phải tạo vòng tròn phép thuật lên trên Witch Minion (không phải Witch) vì ở khu vực đó còn có lính CC và Archer Queen. Khi đó Minion sẽ ăn hết lính trong vòng vài giây. Spell cuối cùng thì không quan trọng lắm. Ở trường hợp này tôi dùng 1 Freeze Spell vì đó là 1 multi-Inferno. Tuy nhiên bạn có thể chọn Spell khác tùy ý.

Bạn sẽ đặt tất cả các Witch ở phía Bắc như trong video và lính CC và Hero sẽ đi theo chúng. Lính CC và Hero sẽ được Minion bảo vệ và có khả năng gây ra rất nhiều damage. Với những tháp Inferno thì bạn cần phải triển khai Hero gần như ngay sau khi triển khai Witch để chúng không bị tiêu diệt. Tốt nhất là bạn nên khiến Hero chạy tới Mortar gần nhất ở mỗi phía để thoát càng sớm càng tốt.

Như đã nói, tôi tìm hiểu chiến thuật này từ mấy tuần trước nhưng tôi vẫn chưa giành được 3 sao cho maxed TH10. Bạn phải kiên nhẫn để tìm được 1 base thích hợp. Video dưới đây giống cách tôi làm. Có lẽ nếu tôi dùng Jump Spell thứ 3 hoặc chờ để triển khai Minion cuối cùng thì tôi sẽ giành được 3 sao. Hãy xem video nhé:

Hi vọng là hướng dẫn và video này sẽ giúp ích cho bạn, mặc dù nó hơi lạ và khó hiểu. Trong vài tháng tới có lẽ chúng ta sẽ được xem thêm nhiều video tấn công dùng chiến thuật Mass Witch vì càng ngày càng có nhiều người dùng chiến thuật này. Sự thật là nó không chỉ hiệu quả với TH9 và TH10 mà còn cực kì lợi hại.

LIKE FANPAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT NHÉ!

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published.