Clash of clans – Siêu phẩm game mobile không thể bỏ qua

Chính thức được ra mắt vào ngày 2/8/2012 trên nền tảng iOS, tính đến nay, Clash of Clans đã trải qua hơn 5 năm tồn tại và phát triển. Ban đầu, nhà phát hành tung ra game này với ý tưởng cung cấp cho mỗi người chơi một “lãnh thổ” riêng. Ở đây, các game thủ sẽ tự xây dựng các căn nhà, quân đội và phát triển tài nguyên rồi dần dần sử dụng chúng để đánh phá lãnh địa của người khác. Một trong những yếu tố đặc biệt của Clash of Clans nằm ở gameplay đặc biệt khiến người chơi muốn online 24/7 cùng với trò chơi này.

cl1

Tuy nhiên, vì không muốn đứng yên tại chỗ một mình, cha đẻ của tựa game này – SuperCell đã quyết định nâng Clash of Clans lên một tầm cao mới khi dần dần chuyển nó sang mô hình thể thao điện tử – eSports chuyên nghiệp cùng với Streaming, Casting, Huấn luyện viên và bình luận viên.

Nhờ đó, Clash of Clans đã dần leo lên vị trí dẫn đầu của nhiều bảng xếp hạng ứng dụng và với vị trí doanh thu lớn nhất đã phần nào chứng minh được thành công của nó. Năm 2013, SuperCell đã thu về cho mình 892 triệu USD chỉ nhờ vào tựa game này.

Trong Clash of Clans, game thủ được hoá thân thành một thủ lĩnh tự xây dựng riêng cho mình một đạo quân để chống lại các cuộc xâm lăng của đối phương và tiến hành chinh phục những vùng lãnh thổ khác. Người chơi sẽ được hỗ trợ bởi hệ thống công trình phòng thủ khá đa dạng, từ súng canon, tháp canh, các loại bẫy…cho đến tượng phù thuỷ hay tường thành…Ngoài ra là một hệ thống quân đội bài bản gồm bộ binh, cung thủ, phù thuỷ, rồng

cl2

Dù có khá nhiều sự kiện xảy ra trong năm 2016, nhưng đến năm 2017, Clash of Clans lại nhanh chóng lấy lại phong độ của mình khi luôn nằm trong Top 10 BXH game 2 thị trường iOS và Google, trên cả Roulette, hay poker xì tố, vốn là các bộ môn được cư dân mạng khá ưa chuộng.

Share this Post :

LIKE FANPAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT NHÉ!

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published.