Clash of Clans Town Hall 4: hướng dẫn chiến lược farming

Đi farm tại TH4 rất dễ chịu. Bạn có thể đi raid mỗi 9 phút với đội quân chứa tối đa Barbarian.

Có một đội quân chứa tối đa Barbarian là việc bạn cần làm ở mỗi bước trong TH4. Tại cấp độ này, bạn không cần nhiều tài nguyên để nâng cấp, do đó bạn dễ dàng kiếm được tài nguyên mình cần và giữ cho các builder của bạn bận rộn bằng cách đi raid với Barbarian.

TH4 Farming: Video hướng dẫn

Trong video, Town Hall 4 đi raid thắng một đội quân toàn Barbarian.


Thảo luận video và bổ sung chiến thuật

Như bạn thấy từ video trên, đi farm ở TH4 rất dễ. Bạn chỉ việc tìm kiếm những base thiết kế cực kém hoặc có những collectors đầy tài nguyên mà dễ cướp để kiếm tối đa tài nguyên.

Vấn đề chính cần nhớ ở TH4 là bạn không cần tài nguyên gì để nâng cấp các nhà, tường và hoàn thành nghiên cứu. Mục tiêu chính của bạn chỉ là liên tục tấn công.

Hầu hết các trận đánh raid lớn đều từ những collector đầy. Hãy tìm kiếm những elixir collectors đã chuyển sang màu hồng cạnh đen – nghĩa là chúng đã đầy tài nguyên. Thêm nữa các collector và mine được phô ra nhiều nhất, do đó các Barbarian dễ dàng chiếm được chúng.

Mục tiêu farming

Ở Town Hall 4, bạn có thể đặt ra mục tiêu thấp cho việc đi farm. Bạn không cần kiếm nhiều tài nguyên mỗi lần đi raid bởi việc nâng cấp không tốn nhiều. Thay vào đó bạn cần tập trung đi farm nhanh và nhiều. Ở Town Hall 4, bạn nên đi chiếm 30k gold và 30k elixir (tổng là 60k tài nguyên). Nếu bạn đã kiếm được tối đa elixir, bạn nên cố lấy ít nhất 50k sau mỗi lần đi raid.

Có vẻ tổng tài nguyên thu được không cao, nhưng bạn có thể đi raid rất nhiều lần ở level này. Bạn thậm chí có thể kiếm được hơn 100k trong các cuộc đi raid kết hợp.

Town Hall 4 Farming: Phòng thủ – Bảo vệ tài nguyên của bạn

Tại TH4, phòng thủ nghĩa là bảo vệ Mortar và tập trung vào tài nguyên của bạn. Vào cuối ngày, bạn phải bảo vệ tài nguyên của bạn. Nhưng may mắn là, bạn không mất nhiều thứ ở cấp độ này.

Xem thêm tại đây nhé: Sơ đồ phòng thủ tốt nhất ở TH4

LIKE FANPAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT NHÉ!

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published.