Hướng dẫn cách do thám đối phương trước khi Clan War

Do thám lính Clan của đối phương trong ngày chuẩn bị là một việc rất quan trọng. Nếu bạn muốn chiến thắng trong cuộc chiến bằng cách sử dụng những chiến thuật tấn công cụ thể và những tổ hợp lính Clan tốt nhất thì bạn cần phải biết được chính xác những chiến thuật tấn công mà đối phương sẽ sử dụng.

Nếu đi do thám, bạn có thể đoán được đối phương sẽ sử dụng những lính gì trong CC cũng như những tổ hợp lính gì khi đi cướp.

cachdothamtrongcoc

Cách do thám trước Clan War

DO THÁM LÍNH ĐỐI PHƯƠNG

Bằng cách do thám lính đối phương, bạn có thể đoán được các chiến lược tấn công mà đối phương sẽ sử dụng.

Ví dụ: Giả sử ta có 1 cuộc chiến giữa TH8 với TH8. Nếu đối phương (có cùng địa vị với bạn) có các Dragon level 3, các Hog level 2 và Golem/ P.E.K.K.A level 1, thì có thể đoán rằng đối phương sắp dùng Dragon để tấn công.

Tất nhiên là khó dự đoán được đối phương định tấn công những base nào, nhưng bạn luôn có thể tìm hiểu được những chiến lược tấn công mạnh nhất để tìm ra được tổ hợp lính Clan tốt nhất cũng như War base phù hợp với Clan của bạn để tìm cách đối phó.

DO THÁM LÀNG VÀ CÁC HOUSING SPACE TRONG CLAN CASTLE (CC) ĐỐI PHƯƠNG

Thú thực thì tôi hiếm khi thấy người chơi làm thế này trước khi vào trận chiến.

Đầu tiên, tôi xác định các housing space trong CC của các đối phương. Sau đó, tôi tìm người có lính tốt nhất để tặng và thăm làng của họ để xem các trại của họ. Sau đó tôi bắt đầu kiểm tra dung lượng của CC của họ trong War Map.

Ví dụ: Ở Clan War trước, tôi do thám 1 làng đỉnh trong Clan level 5 và thấy đối phương đang đào tạo Wizard ở nhiều level khác nhau. Nếu chỉ đi cướp bằng Wizard thì rất lạ đúng không? Nên tôi chỉ nghĩ rằng chúng sẽ được tặng cho Clan Castle của đối phương. Tôi mở Clan War map và bắt đầu do thám dung lượng CC của họ và chúng là 15/25, 21/15, 18/30, v.v.

Không thật sự chắc chắn lắm, nhưng dựa trên những thông tin đã biết sau khi đi do thám, rõ ràng rằng:

15 = 3 Wizard + 3 Archer

21 = 5 Wizard + 1 Archer

18 = 4 Wizard + 2 Archer

Và vâng, họ dùng những lính này trong CC của họ ở War trước, đúng như tôi đã dự đoán.

Đây không hẳn là 1 hướng dẫn nhưng hi vọng nó có thể đưa cho bạn một số mẹo để chuẩn bị trước mỗi trận chiến, và tất nhiên, những mẹo này không áp dụng cho Clan có nhiều TH9 và 10 với lính đã được tối đa.

LIKE FANPAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT NHÉ!

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published.