Khi nào thì nên nâng cấp Barbarian King?

Có rất nhiều câu trả lời và ý kiến về một trong những câu hỏi phổ biến nhất trong COC: Khi nào thì nên nâng cấp Barbarian King?

Barbarian King là một trong hai Hero trong Game. Để nâng cấp King cần rất nhiều thời gian và DE. Vì vậy nếu biết được câu trả lời cho câu hỏi trên thì thời gian phát triển của làng bạn sẽ nhanh hơn rất nhiều.

Ở level 1, King có 120 DPS và 1700 HP, còn ở level 40, King sẽ có 259 DPS và 4453 HP. Ở level 40, King sẽ là một đơn vị thực sự nguy hiểm khi ở giữa base đối phương. Hãy xem video dưới đây nhé:

Barbarian King là một đơn vị to hơn và mạnh hơn Barbarian. Bạn có thể triệu tập King bằng cách dùng 10000 DE ở TH7. King là một đơn vị bất tử trong COC, chỉ được triệu tập 1 lần và sẽ không bao giờ chết. Bạn có thể tìm hiểu thêm ở đây.

Có được Barbarian King là ưu tiên hàng đầu và là khoảnh khắc đáng nhớ của tất cả người chơi TH7. Khi có King, đặc biệt khi nó ở level 5 (sẽ có thêm khả năng Iron Fist) thì tốc độ đi cướp của bạn sẽ tăng vọt. Vì vậy đừng phung phí DE vào bất cứ thứ gì cả cho tới khi King đạt tới level 5. Mặc dù có 2 đơn vị khác cần tới DE để được nâng cấp ở TH7 (Hog và Minion) nhưng thực sự chúng khá yếu. Và bạn chỉ cần dùng chúng từ cuối TH8 nên không cần quan tâm tới chúng.

Sau khi nâng cấp King với khá nhiều DE thì phải đi cướp thêm DE. Nhưng việc đi cướp DE ở TH7 là khá khó. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn một số tip hữu ích khi đi cướp DE ở TH7.

Ở TH8, bạn có thể nâng cấp King cùng lúc với nâng cấp Hog Rider và Golem. Nếu bạn chăm chỉ thì hãy tối đa King đi. Nếu bạn đạt tới TH9 mà chưa có King level 10 cũng không sao vì cướp DE ở TH9 dễ hơn. Từ TH9, bạn sẽ phải nâng cấp cả King và Queen cùng lúc, vì vậy sẽ hơi khó nói nên nâng cấp khi nào để không ảnh hưởng tới tốc độ đi cướp của bạn. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho câu hỏi này.

LIKE FANPAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT NHÉ!

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published.