Lightning Spell: phép thuật có sức công phá khủng khiếp trong Clash of Clans

1. Tổng quan về Lightning Spell.

Lightning Spell là skill đầu tiên được mở khóa trong Spell Factory. Nó sẽ tự động mở khóa khi Spell Factory được xây dựng xong.

Khi câu thần chú này được sử dụng, các tia sét mạnh khủng khiếp từ trên trời sẽ đánh xuống các tòa nhà, bức tường của quân địch, và có sức tàn phá trong 7 ô vuông.

Lightning Spell

2. Chiến lược sử dụng.

Dùng Lightning Spell rất đắt đỏ, vì thế bạn cần tích lũy Elixir thật nhiều để có thể mua được nhiều skill này.

Lightning Spell thường dùng để phá hủy các công trình phòng ngự kiên cố của quân địch như Mortars, Wizard Towers, và Air Defenses. 2 đòn Lightning Spell có thể đủ để phá hủy 1 Mortar hoặc Wizard Tower. Nếu bạn thả 1 tia sét vào giữa 2 tòa nhà phòng thủ, kiểu như Mortars, Wizard Towers, và Air Defenses, thì sức công phá sẽ rất hiệu quả. Bạn cũng có thể dùng Lightning Spell để phá tường, sau đó cho quân đi sau để tiếp tục công phá.

Sau khi tàn phá các công trình phòng ngự trên không của quân địch như Air Defense, bạn có thể sử dụng Dragons để đánh chiếm quân địch. Rõ ràng, Dragons và Lightning Spell là 1 cặp tấn công rất mạnh mẽ và hiệu quả.

Khi 1 đạo quân địch chụm lại ở 1 vị trí nào đó, bạn hoàn toàn có thể dùng Lightning Spell để đánh vào giữa đạo quân này, hiệu quả sẽ rất cao.

3. Chuyện bên lề.

Ban đầu, bạn phải mất 2 giờ để tạo Lightning Spell. Nhưng sau khi update, bạn chỉ phải mất 1 giờ. Và đến bản cập nhật ngày 17/4/2013 thì bạn chỉ phải mất 30 phút thôi.

Mỗi đòn Lightning Spell sẽ cần 2.4 giây để các tia sét phóng xuống mục tiêu.

Tương tự như các Bomb và Giant Bomb, Lightning Spell sẽ để lại vết cháy đen nơi sét đánh trong vòng vài giây.

Bảng tổng quan về Lightning Spell:

Lightning Spell1

LIKE FANPAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT NHÉ!

Comments are closed.