Mẹo phát hiện bẫy ẩn trong Clash of Clans

Bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng phát hiện được mọi loại bẫy, kể cả là đi cướp bình thường hay ở trong Clan War. Tôi cá là ai cũng biết cách này, nhưng khi đi cướp thì mọi người thường không nghĩ ra.

Bạn hãy để ý rằng có rất nhiều cô gái nhỏ nhắn ở trong base. Những cô gái này luôn đi quanh base và dừng lại bên cạnh một công trình cụ thể nào đó, và tay thì như thể đang lau chùi công trình đó vậy. Khi gặp những bẫy ẩn và kể cả Hidden Tesla thì những cô gái này cũng sẽ làm như vậy.

Trong hình bên dưới, cô gái như thể đang chạm vào cái gì đó trong khoảng 2×2. Tôi chắc chắn đó là Giant Bomb vì không ai đặt Hidden Tesla ở vị trí đó bao giờ.

phathienbay-coc-1

Ở một chỗ khác thì những cô gái này cũng đang cố báo với bạn 1 điều gì đó:

phathienbay-coc-2

Có vẻ là chúng ta sẽ tìm thấy thêm 1 Giant Bomb và 1 vài thứ khác nữa ở đây. Hãy bắt đầu trận chiến và xem xem dự đoán này có đúng không.

phathienbay-coc-3

Vậy là chúng ta đã đúng. Đó là Bomb, Spring Trap và thậm chí cả Giant Bomb nữa.

Khi ở trong Clan War thì chúng ta thực sự không cần xác định cụ thể những bẫy này là gì bởi vì chúng ta đều muốn loại bỏ hết tất cả các bẫy. Vậy nên bạn chỉ cần thả một số Barbarian vào là sẽ loại bỏ được tất cả những bẫy ẩn này. Như vậy khi ở trong Clan War thì bạn không phải lo sẽ phạm sai lầm nữa.

LIKE FANPAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT NHÉ!

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published.