Một số mẹo cực hay khi sử dụng Valkyrie

Ngày nay, việc dùng Valkyrie rất phổ biến trong Town Hall 8, 9, 10 và thậm chỉ cả 11. Tôi biết rằng có rất nhiều người chơi dùng Valkyrie chưa đúng cách. Vì vậy hôm nay tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số mẹo hay khi dùng Valkyrie. Tôi mong là bạn sẽ thích bài chia sẻ này!

Từ bản cập nhật gần đây trở đi chúng ta đã có thể dễ dàng thực hành những chiến thuật tấn công hơn, vì vậy đây là một lợi ích lớn, giúp bạn có thể tự nâng cao khả năng của bản thân.

Meo-hay-dung-valkyries

Theo đánh giá của các chuyên gia từ trang web chuyên về game và giải trí thể thao M88 Mansion Gaming thì dưới đây là một số mẹo hay nhất, giúp cho cuộc tấn công bằng Valkyrie của bạn hiệu quả hơn, đặc biệt khi bạn đối phó với base của Town Hall 10 và 11.

1. Valkyrie phải được dẫn tới trung tâm, chứ không phải nơi nào đó ở bên ngoài. Tùy vào base mà bạn muốn tấn công, bạn có thể dùng 4 Earthquake Spell hoặc 1 Jump Spell để dọn sạch đường đi cho Valkyrie. Vì Valkyrie có xu hướng tới những nơi có các công trình gần kề nhau nên bạn hãy tìm một nơi có những công trình gần kề nhau và dễ hướng Valkyrie đi vào. Một trong những cách tốt nhất là dùng Queen Walk ở 1 phía và 4 Giant + 4 Wizard + các Wall Breaker ở phía kia. Như vậy là đủ để dẫn Valkyrie vào trung tâm.

2. Phải luôn đối phó với Clan troop đầu tiên. Khi dùng Valkyrie thì có lẽ Dragon phòng thủ là nhân vật khó đối đầu nhất vì 1 Poison Spell không đủ để tiêu diệt được nó. Trong trường hợp này, có thể dùng 2 Poison Spell hoặc để một vài Wizard ở phía sau Valkyrie, giúp chúng đánh bại lính trên không. Tôi rất thích xem những lính mặt đất giúp dẫn đường Valkyrie vào trung tâm, và tôi chỉ cần thả Poison Spell ngay sau đó. Tôi thường mang theo 2 Poison Spell đề phòng tôi không biết rõ về Clan Castle ở đó. Nếu chỉ có lính mặt đất thì thường tôi sẽ dùng 1 Poison + 1 Earthquake Spell. Poison là cho Clan troop, còn Earthquake thì cho Town Hall và những công trình phòng thủ HP cao bên cạnh.

3. Nếu bạn muốn đạt được đến sao cuối cùng thì Queen Walk phải sống sót. Nếu Queen Walk chết hoặc mất những Healer theo sau thì Queen Walk sẽ không có đủ HP để hoàn thành triple. Vì vậy hãy lên kế hoạch cho Walk, thay vì thả Walk xuống một điểm bất kì nào đó. Hãy tìm xem Inferno Tower ở đâu! Thả Walk vào nơi có từ 3 công trình phòng thủ gần kề nhau trở lên, nơi mà các công trình phòng thủ trên không không thể động đến Healer được. Walk cần phải đi dọc theo các góc. Nếu bạn phải đối phó với Inferno Tower thì hãy dùng Giant hoặc thậm chí là Valkyrie để hứng sát thương. Tôi thường cố gắng tránh Inferno bằng cách chọn góc khác. Nếu có quá nhiều công trình phòng thủ thì bạn cần phải dùng thêm 1 Rage Spell để giúp Queen sống sót. Tránh dùng Walk quá sớm. Dùng Wall Breaker hợp lí để phá hủy các công trình phòng thủ trên không ở bên trong khi cần.

4. Nếu bạn là Town Hall 11 thì bạn buộc phải có Grand Warden để hỗ trợ Valkyrie. Việc tính toán khi nào dùng Grand Warden rất quan trọng. Hãy dùng nó ngay khi các Valkyrie đã nhảy vào trung tâm, khi Inferno Tower bắt đầu khóa chúng lại, các Clan troop nhảy vào, … Việc tính toán này rất khó và những lần đầu bạn sẽ không thể làm tốt ngay được. Dùng nó quá sớm hoặc quá muộn sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới toàn bộ cuộc tấn công.

Share this Post :

LIKE FANPAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT NHÉ!

2 Responses to “Một số mẹo cực hay khi sử dụng Valkyrie”

 1. Tuan
  November 2, 2016 at 12:47 pm

  Hay va tot

  #
 2. ư4
  December 24, 2016 at 2:44 am

  ư

  #

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published.