Quân Barbarian: những điều cần biết và cách sử dụng hiệu quả

1. Tổng quan.

Barbarian là loại quân đầu tiên được sinh ra trong trại lính (Barracks). Hình dạng dễ nhận biết nhất là mái tóc vàng hình móng ngựa và bộ ria mép vàng. Barbarians, cùng với Archers và Giants, hiện là ba loại quân duy nhất có thể được nâng cấp lên cấp 7

barbarian2
Barbarian khỏe nhất trong 3 loại quân thông thường là Barbarian, Archer, Goblin. Barbarian cũng là loại quân có sức công phá cao thứ nhì, sau Coblin. Barbarian được coi là quân chính của Clash of Clans vì nó đại diện cho biểu tượng của Game này.

2. Barbarian trong chiến đấu.

Trong chiến đấu, khi phát hiện ra  Castle và Heroes, Barbarian sẽ bỏ các mục tiêu hiện tại và tấn công 2 chủng quân kia. Và sau khi tiêu diệt hết 2 chủng quân kia thì Barbarian quay sang tấn công các công trình gần nó nhất.

Archers và Giants thường được sử dụng để hỗ trợ Barbarian. Chúng ta cũng không nên tập trung 1 nhóm quân Barbarian tại 1 vị trí, vì như thế sẽ là mồi ngon cho các công trình phòng ngự của đối thủ như Mortar hoặc Wizard Tower.

barbarian1
Một đạo quân lớn Barbarian có sức tàn phá vô cùng khủng khiếp, rất thích hợp để phá các công trình kiến trúc của đối thủ, bởi Barbarian không có mục tiêu ưa thích trong chiến trận.

Vì quân Barbarian rẻ, lại chỉ chiếm 1 vị trí trong nhà nên bạn có thể xin thật nhiều quân Barbarian, làm thành 1 đạo quân lớn. Kể cả khi bị tấn công thì Barbarian cũng sẽ là 1 lựa chọn tuyệt vời để làm chậm bước tiến của quân địch.


barbarian3

Bảng tổng quan về Barbarian


 

LIKE FANPAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT NHÉ!

Comments are closed.