Thời điểm nâng cấp Wall thích hợp nhất trong Clash of Clans

Hầu hết mọi người đều không biết thời điểm thích hợp nhất để nâng cấp Wall là lúc nào. Thường thì người chơi từ TH8 trở xuống đều cố nâng cấp Wall tới level cao nhất có thể ở mỗi TH level. Làm vậy liệu có đúng không?

 

nangcapwall-coc

Khi nào nên nâng cấp Wall trong Clash of Clans?

Như chúng ta đã biết, từ TH9 trở xuống thì không thể dùng Elixir để nâng cấp Wall. Giả sử bạn đi cướp để nâng cấp wall ở TH8 (hoặc thấp hơn) thì ngoài Gold ra bạn cũng sẽ có được rất nhiều Elixir. Tuy nhiên việc tối đa tất cả các công trình và quân lính từ TH8 trở xuống không quá tốn kém. Vậy bạn sẽ làm gì với lượng Elixir còn lại? Bạn có Elixir nhưng lại chẳng có thứ gì cần đến Elixir, trong khi Elixir thì vẫn luôn được tối đa trong quá trình bạn đi cướp Gold. Như vậy thì quá lãng phí!

Cụ thể thế này. Thường thì nếu 1 người chơi cướp được 35 triệu Gold thì có thể kiếm được tới 20 triệu Elixir. Ở TH7 thì 35 triệu Gold này có thể nâng cấp được tất cả các Wall từ level 6 lên level 7, và như vậy bạn sẽ lãng phí 20 triệu Elixir kia. Ở TH9 thì với lượng loot này bạn có thể có 25 Lego wall + 25 Skull wall = 50 wall level 7 + 50 wall level 8 + 25 triệu Elixir. Tương tự, nếu bạn hoàn thành 112 Skull wall ở TH8 thì bạn sẽ lãng phí 37 Elixir thay vì có tất cả 37 Lego wall ở TH9.

Thêm nữa, kể cả bạn có không nâng cấp wall từ TH6 tới TH8 thì base cũng không yếu đi vì đối phương phải dùng tới 2 Wall Breaker level 5 mới có thể phá được Wall level 6, 7 và 8. 

Như vậy thời điểm thích hợp nhất để nâng cấp Wall là khi bạn ở TH9.

Bạn có ý kiến nào khác không? Nếu có hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé!

LIKE FANPAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT NHÉ!

One Response to “Thời điểm nâng cấp Wall thích hợp nhất trong Clash of Clans”

  1. a nam
    August 26, 2016 at 5:02 am

    Yphcbig

    #

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published.