Thứ tự ưu tiên nâng cấp ở Town Hall 3

Trong CoC, Town Hall 3 là level đầu tiên mà người chơi được nâng cấp nhiều công trình và building mới nên người chơi cần thời gian để quen với việc này. Do bạn không thể ngay lập tức xây dựng và nâng cấp tất cả công trình mới nên hãy lập thứ tự ưu tiên để xây dựng và nâng cấp chúng.

Trong bài viết này, tôi sẽ đưa ra thứ tự hiệu quả nhất khi xây dựng và nâng cấp công trình trong CoC giúp tối đa khả năng farming và tăng tốc quá trình lên cấp của bạn.

Nhiệm vụ ưu tiên trong TH3

Trong Town Hall 3, ta có thể sắp đặt thứ tự nâng cấp các công trình dựa trên builder. Nếu bạn làm theo hướng dẫn này thì trong vòng 24 giờ kể từ khi bắt đầu TH3 bạn có thể lên được TH4.

Builder #1: Nâng cấp các kho Elixir  → Phòng lab → Nâng cấp các công trình lưu trữ mới → Clan Castle → Town Hall level 4

Ngay khi bạn đạt tới TH3 thì thứ cần xây dựng đầu tiên là phòng Lab thế nhưng bạn lại không có đủ Elixir để xây nó. Do vậy hãy kiếm đủ 25k Elixir rồi bắt đầu xây phòng Lab. Tiếp theo hãy nâng cấp Barbarian tới lv2 vì đây là điều quan trọng nhất giúp tăng khả năng farming. Ngay khi xây xong phòng Lab thì hãy tiến hành nghiên cứu. Nhớ thường xuyên nâng cấp các đơn vị nghiên cứu trong phòng Lab vì trong thời gian đầu và giữa level thì việc nghiên cứu cực kì quan trọng.

upgrade-th3

Ngay khi nâng cấp xong phòng Lab thì chuyển sang xây dựng và nâng cấp các kho Gold và Elixir nhằm làm tăng khả năng lưu trữ cực đại của bạn. Trong khi các builder vẫn đang làm việc thì bạn có thể đi farm nhiều tài nguyên hơn với 1 resource pool lớn hơn. Khi đó bạn sẽ có 1 resource pool lớn hơn để nâng cấp các wall trước khi bắt đầu xây hoặc nâng cấp các công trình mới.

Sau khi đã tối đa các công trình lưu trữ thì hãy mở khóa Clan Castle. Clan Castle phải được hoàn thành ngay lập tức nên phải làm nhanh. Tiếp theo, để builder này bắt đầu xây dựng và nâng cấp ở TH 4. Vì để hoàn thành TH4 mất cả 1 ngày, trong khi hầu hết các nâng cấp ở lv này chỉ mất vài tiếng nên phải tiến hành sớm.

Builder #2: Doanh trại mới → Nâng cấp các doanh trại → Mortar → Nâng cấp các tower → Nâng cấp các Barrack

Builder thứ 2 tập trung vào xây dựng và nâng cấp doanh trại và các công trình phòng thủ. Đầu tiên là xây doanh trại mới rồi nâng cấp mỗi doanh trại tới level cao nhất. Ngay khi các doanh trại đã được nâng cấp xong thì bạn tiến hành nâng cấp những kho gold hiện có để lưu trữ được nhiều gold hơn.

Khi đạt khả năng lưu trữ trên 8k gold thì hãy xây dựng trụ phòng thủ Mortar mới. Khi Mortar xong thì hãy nâng cấp tất cả các trụ CannonArcher hiện có tới level cao nhất.

Bạn có thể nâng cấp TH4 1 chút trước khi Builder #2 tối đa hết các trụ phòng thủ vì việc nâng cấp 2 Barrack hiện có ở TH3 tới level cao nhất không tốn nhiều thời gian.

Nếu Builder #2 xong tất cả các nâng cấp thì bạn hãy cố gắng tối đã wall trước khi TH4 hoàn thành. Còn nếu bạn đã tối đa wall rồi thì bạn có thể xây dựng và nâng cấp gold mine và elixir collector. Tuy nhiên bạn không cần phải tối đa mine hay collector trước khi đạt tới TH4.

Share this Post :

LIKE FANPAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT NHÉ!

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published.