Thứ tự ưu tiên nâng cấp ở Town Hall 5

Nhiều công trình và nâng cấp mới được giới thiệu ở Town Hall 5. Trong bài viết này tôi sẽ đưa ra thứ tự nâng cấp ưu tiên ở TH level này.

Một số người chơi ở TH5 thì có 2 builders và một số thì có 3. Nếu bạn chỉ có 2 thì ưu tiên hàng đầu là mở khóa thành tích 450 gems để lấy 1250 trophy. Muốn lấy trophy dễ dàng thì bạn tấn công và bỏ qua các căn cứ cho tới khi tìm được căn cứ nào đó có Town Hall nằm trong góc. Bạn có thể giết đi giết lại những Town Hall này tới khi bạn đủ 1250 trophy. Sau đó bạn có thể giảm dần tới lượng trophy thích hợp cho TH5 (700-1000 trophy).

Tôi sẽ giả sử ở TH5 bạn đang có 2 builder và sẽ mở khóa builder thứ 3 tại thời điểm nào đó. Nếu bạn đã có 3 builder rồi thì dùng builder thứ 3 thực hiện những nhiệm vụ trong danh sách bên dưới ,còn 2 builder dùng để thực hiện những công trình ưu tiên hàng đầu.

Công trình và nâng cấp ưu tiên hàng đầu trong TH5

Ở TH5, những công trình này được ưu tiên hơn những công trình khác. Khi đã nâng cấp xong thì thực hiện nốt những nhiệm vụ thứ yếu trong danh sách bên dưới theo thứ tự.

Builder 1: Phòng Lab -> Spell Factory

Ngay khi TH5 hoàn thành thì builder 1 phải nâng cấp phòng Lab ngay. Sức mạnh của bạn sẽ được nâng lên cực nhiều khi bạn nâng cấp phòng Lab. Đầu tiên hãy nghiên cứu Barbarian level 3 rồi đến Archer level 3. Nâng cấp những đơn vị này sẽ làm tăng lên rõ rệt khả năng đi cướp của bạn.

Khi builder này xong phòng Lab thì bạn bắt đầu xây dựng Spell Factory. Mặc dù ở level này 1 single Lighting Spell không có ích lắm nhưng nó vẫn có thể đánh tan đơn vị Clan Castle nếu cần.

Builder 2: Wall mới ->Doanh trại mới ->Nâng cấp doanh trại

Bạn nên đầu tư hết gold dư thừa vào việc nâng cấp wall bằng builder 2, sau đó nâng cấp doanh trại. Đầu tiên hãy xây doanh trại mới và cứ nâng cấp cho tới khi max out. Hãy nâng cấp 2 doanh trại cũ tới level cao nhất để tăng lượng supply của quân bạn lên 135. Làm vậy, sức mạnh của TH5 sẽ vượt trội hơn sức mạnh TH4 rất nhiều.

uu-tien-nang-cap-th5
Nhiệm vụ ưu tiên thứ yếu ở TH5

Sau khi 2 builder (nếu có builder thứ 3 thì để nó làm ở đây) đã xong việc thì bắt đầu làm theo danh sách này theo đúng thứ tự.

Task #1: Tower và sơ đồ căn cứ mới

Bạn hãy xây lần lượt 1 Cannon, 1 Archer tower và 1 Wizard tower. Khi bắt đầu xây dựng Wizard tower, thì bạn nên sắp xếp lại căn cứ cho phù hợp.

Task #2: Nâng cấp Barrack

Dùng 1 (và chỉ 1) builder để nâng cấp Barrack tới level cao nhất vì nếu nâng cấp quá nhiều Barrack cùng lúc thì sẽ khó mà sản xuất đơn vị đi cướp.

Task #3: Nâng cấp tower phòng thủ, bắt đầu với những tower mới

Khi Barrack đã được nâng cấp xong thì hãy dùng những builder còn lại và nâng cấp tower phòng thủ. Bắt đầu với những tower mới, vì nâng cấp nhanh CannonArcher tower sẽ làm tăng sức mạnh của bạn. Trước khi nâng cấp lên TH6 bạn cần nâng cấp hết tất cả tower phòng thủ của mình.

Task #4: Nâng cấp những công trình còn lại

Nâng cấp những công trình còn lại (như building lưu trữ tài nguyên), wall, và nghiên cứu nếu bạn chưa làm xong. Trong khi TH6 đang được nâng cấp, nếu các builder của bạn đã xong việc thì để chúng nâng cấp gold mine và elixr collector. Tuy nhiên bạn không cần phải max gold mine và elixir collector trước khi lên tới TH6.

Một vài điều về wall

Bạn nên nâng cấp wall trong suốt quá trình nâng cấp TH5. Tower và những công trình tốn rất ít tài nguyên. Trong lúc những buider đang làm việc thì bạn có thể đi cướp tới khi đầy kho lưu trữ. Và khi 1 builder đã xong việc thì dùng nó để nâng cấp wall.

LIKE FANPAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT NHÉ!

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published.