Thứ tự ưu tiên nâng cấp ở Town Hall 6

Town Hall 6 có thêm rất ít công trình mới nên việc hướng dẫn thứ tự nâng cấp ưu tiên rất đơn giản. Hầu hết người chơi lúc này đã có 3 builder nên bài viết này sẽ hướng dẫn với 3 builder.

Mỗi builder nên làm theo hướng gợi ý dưới đây. Khi builder hoàn thành những nâng cấp ưu tiên này thì sẽ tiếp tục thực hiện những “nhiệm vụ” được liệt kê bên dưới nữa, nhớ là thực hiện lần lượt, theo thứ tự.

Builder #1: Phòng Lab -> Doanh trại #2

Builder đầu tiên nên bắt đầu nâng cấp phòng Lab ngay lập tức. Nghiên cứu những new tiers of units ở TH6 tốn nhiều thời gian nhất, vì vậy bạn cần nâng cấp phòng lab và tiến hành nghiên cứu ngay lập tức.

Khi nâng cấp xong Lab thì chuyển sang nghiên cứu 1 trong những nâng cấp mới có sẵn. Dùng builder này để nâng cấp doanh trại thứ 2 lên level cao nhất (6).

Builder #2: Spell Factory -> Doanh trại #3

Builder thứ 2 tập trung vào nâng cấp Spell Factory từ level 1 đến level 2. Khi đó Spell Factory sẽ giúp người chơi có thể có Healing Spell cũng như cho phép người chơi tạo ra 2 spell thay vì chỉ 1. Healing spell sẽ làm khả năng đi cướp của bạn tăng rõ rệt, và như vậy việc đi cướp tài nguyên sẽ dễ dàng hơn.

Sau khi hoàn thành Spell Factory thì builder này sẽ nâng cấp doanh trại thứ 3 lên level 6.

uu-tien-nang-cap-th6

Builder #3: Xây wall mới -> Nâng cấp Doanh trại #1 -> Nâng cấp Clan Castle

Đầu tiên builder thứ 3 cần xây thêm những wall mới. Do những nâng cấp trước tiêu tốn Elixir nên ở nâng cấp này ta dùng gold cho những wall mới này và nâng cấp chúng thêm 1 vài level.

Sau khi hoàn thành wall thì bắt đầu năng cấp Army Camp thứ 1 lên level 6. Doanh trại được ưu tiên nâng cấp vì lượng supply thêm vào sẽ giúp khả năng tấn công của bạn tăng đáng kể.

Sau khi hoàn thành Doanh Trại thì tiến hành nâng cấp Clan Castle. Bạn sẽ có thêm 5 supply và như vậy khả năng tấn công và phòng thủ của bạn sẽ tăng rõ rệt.

Sau khi hoàn thành những nâng cấp ưu tiên

Ngay khi mỗi builder hoàn thành những nâng cấp ưu tiên trênthì để chúng tiếp tục thực hiện những nhiệm vụ dưới đây theo thứ tự.

Nhiệm vị #1: Thêm những tower mới và sắp xếp lại căn cứ

Ở TH6 người chơi có thể có Mortar và Wizard tower mới. Vì vậy hãy xây dựng 2 tower này. Cùng lúc đó hãy sắp xếp lại căn cứ như tôi đã hướng dẫn ở bài viết “Sơ đồ căn cứ TH6”.

Nhiệm vụ #2: Nâng cấp Barrack

Sau khi thêm tower mới, dùng 1 builder để nâng cấp Barrack lên mức level cao nhất lần lượt cho tới hết. Bạn không được nâng cấp tất cả Barrack cùng lúc vì nếu tất cả Barrack đang được nâng cấp thì chúng sẽ không thể sản xuất thêm đơn vị nào, và vì vậy bạn sẽ không thể đi cướp được.

Nhiệm vụ #3: Nâng cấp tower phòng thủ

Cuối cùng, bạn hãy dùng builder còn lại để nâng cấp những tower phòng thủ. Tuy nhiên nâng cấp này không cần thiết lắm bởi ở TH6 dù tower phòng thủ ở level nào đi nữa thì việc bảo vệ được tài nguyên là rất khó. Lý do là vì người chơi TH7 có đội quân size khủng hơn và có 1 loạt nâng cấp đơn vị powerful nên kể cả chỉ dùng 1 Barbarian/ Archer combo (không có spell) thì TH7 vẫn quét sạch được TH6.

Do đó tài nguyên ở TH6 chủ yếu là từ đi cướp chứ không giữ được nhiều.

Nhiệm vụ #4: Xây dựng và nâng cấp những công trình còn lại

Sau khi hoàn thành nâng cấp các tower thì hãy bắt đầu nâng cấp TH7. Khi nâng cấp lên TH7 thì hãy nâng cấp tất cả những building chưa được nâng cấp, bao gồm kho gold và elixir, gold mine và elixir collector mới, v.v…. Nếu bạn chưa max out wall thì cũng nên làm đi.

Còn việc max out gold mine và elixir collector trước khi lên TH6 không cần thiết. Hãy max out những thứ khác, rồi chuyển sang TH6.

Vậy còn wall?

Bạn nên nâng cấp tất cả các wall trong suốt quá trình. Trong khi tất cả các builder còn đang làm việc thì bạn hãy đi cướp tài nguyên trong khả năng lưu trữ được. Và khi 1 builder xong việc thì bạn hãy tính xem cần bao nhiêu thời gian để builder đó thực hiện nâng cấp tiếp theo; và trước khi nâng cấp tiếp thì hãy dành tài nguyên còn lại để nâng cấp wall.

Nếu những builder không finish các công trình cùng lúc, bạn có thể lặp lại quá trình max out tài nguyên và nâng cấp tường nhiều lần. Làm vậy bạn sẽ không cần phải đi farm liên tục để kiếm tài nguyên nâng cấp wall trong suốt TH6.

Share this Post :

LIKE FANPAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT NHÉ!

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published.