Tổng quan về Air Bomb trong Clash of Clans

1. Tổng quan

– Air Bomb sẽ phát nổ nếu một lính bay tiến lại gần. Mặc dù bán kính phát nổ và bán kính ảnh hưởng rộng hơn khá nhiều nhưng thực chất đây chỉ là một phiên bản trên không của loại bom thông thường,

– Đạt hiệu quả tối đa khi dùng để chống lại các nhóm Minion, và gây ra thiệt hại đáng kể đối với các Balloon (đặc biệt là từ level 3 trở xuống). Tuy nhiên, hiệu quả lại thấp hơn khi sử dụng để chống lại các mục tiêu mạnh hơn, ví dụ như Dragon.

Air-Bomb1

– Một khi đã được kích hoạt, bẫy phải được tái trang bị để sử dụng trong hệ thống phòng thủ tiếp theo.

2. Chiến lược phòng thủ

– Cũng giống như Seeking Air Mine, khi đặt một quả Air Bomb cạnh Air Defense sẽ tạo ra 1 số thương vong. Sau khi 1 lính dưới mặt đất phá hủy 1 Air Defense thì ngay lập tức quân địch có thể triển khai tất cả các đơn vị trên không cực mạnh và số lượng Air Bomb có thể sẽ giảm 1 hoặc 2 quả hoặc nếu bạn may mắn thì sẽ là hầu hết hoặc toàn bộ số bom.

3. Những khác biệt khi nâng cấp

– Tại Cấp độ 3, trên bề mặt Air Bombsẽ xuất hiện đinh và có thể dễ phát hiện hơn trong khoang để bom, và khoang đó sẽ mở ra nhẹ nhàng.

Air-Bomb2

4. Những Thông tin thú vị

– 1 Minion có thể tránh được 1 quả Air Bomb nếu quả bom đó được cài trong khi Minion đang chuyển hướng tới một mục tiêu khác. Quả bom sau đó sẽ bị đánh lạc hướng và thậm chí là làm nổ chính nó.

LIKE FANPAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT NHÉ!

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published.