Tổng quan về Air Defense

1. Tổng quan.
Air Defense là loại cơ quan phòng ngự có khả năng chống các loại quân bay trên không. Với sức sát thương mãnh liệt cuả mình, Air Defense là một loại vũ khí phòng ngự không thể tuyệt vời hơn để chống lại quân địch. Tuy nhiên, Air Defense chỉ bắn được từng phát một trong mỗi thời điểm, chứ không thể bắn đạn chùm.

Air Defense

Với các đơn vị quân địch ở dưới đất, Air Defense không có khả năng bắn hạ, tuy nhiên, đây cũng là 1 cơ quan đánh lạc hướng và ngăn bước tiến quân thù.

2. Cách bố trí Air Defense.
Chúng ta nên đặt các Air Defense ở trung tâm của cấu trúc nhà, đặc biệt ở những Town Hall cấp 4, 5, 6. Không nên xây dựng Air Defense ở những vị trí trống trải, dễ bị bắn tỉa.

Ở Town Hall level 8 trở lên, vì có nhiều công trình quan trọng được xây cất rồi, vì thế, nên bố trí Air Defense theo hình tam giác hoặc hình vuông để có thể đủ mạnh để chống lại quân Dragons. Bởi ở cấp này, quân Dragons thường được tập trung phá các cấu trúc quan trọng ở nhà mình, nên phải có đơn vị để phòng ngự.

Không nên đặt các Air Defense ở quá gần nhau, bởi như thế rất dễ bị các Lightning Spells của địch tiêu diệt cả cụm. Và khi Air Defense đã bị tiêu diệt thì tha hồ cho Dragons, Healers tấn công nhà bạn.

3. Những vấn đề về nâng cấp Air Defense.
Air Defense là một trong những kiến trúc ưu tiên nâng cấp đầu tiên. Bởi vì tính quan trọng trong phòng ngự của nó, cũng như bởi vì thời gian nâng cấp Air Defense rất mất thời gian.

Chỉ nên nâng cấp từng Air Defense một, chứ nâng cấp nhiều sẽ dễ bị Dragons và Healers tấn công.

Bảng nâng cấp của Air Defense:

http://clashofclansvn.com/wp-content/uploads/2014/09/Air-Defense-1.jpg

Air-Defense-2

LIKE FANPAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT NHÉ!

Comments are closed.