Tổng quan về Dark Elixir Storage trong Clash of Clans

1. Tóm tắt
– Nhà kho này cho phép bạn cất giữ Dark Elixir mà bạn đã kiếm được. Dark Elixir được dùng để mua và nâng cấp Heroes, luyện và nâng cấp Dark Elixir Troops.
– Nhà kho Dark Elixir là một tòa nhà hình chữ nhật và trong suốt. Nó giống như một khối hình lập phương do năng lượng của Dark Elixir.
– 6%, 5%, 4% ( phụ thuộc vào level của Town Hall) của tất cả Dark Elixir trong nhà kho (lên đến to 2,000, 2,500, 3000) có thể bị ăn trộm bởi bọn tấn công ( mặc dù làm thế có thể bị phạt một ít).

dank-elixir2

– Nâng cấp nhà kho Dark Elixir của bạn lên level cao hơn để có thể bảo vệ Dark Elixir  trong những cuộc công kích của bọn đi cướp Dark Elixir. Bởi vì, tấn công nhà kho sẽ nhận được lượng Dark Elixir tương ứng với phần trăm thiệt hại trong một lần đánh, nhà kho càng được nâng cấp cao thì lượng Dark Elixir bị mất đi trong một lần đánh sẽ thấp đi. Và nó sẽ mất nhiều thời gian để phá hủy hơn để bạn có nhiều thời gian hơn để phòng thủ tiêu diệt bọn tấn công trược khi bọn chúng cướp hết Elixir.
– Nhà kho Dark Elixir chiếm diện tích 3×3
– Nhà kho Dark Elixir vẫn giữ nguyên các chức năng khi được nâng cấp như các nhà kho khác.
– Một số người khá thận trọng khi tránh dùng drill để khai thác mà chỉ dùng nhà kho vì nếu đi cướp Dark Elixir thì nhanh hơn nhiều là tự khai thác.
– Nếu người chơi chưa có nhà kho Dark Elixir mà đã đi cướp, lượng Dark Elixir cướp được sẽ không được giữ lại mà tự động biến mất. Tuy nhiên thì thành tích Heroic Heist vẫn được tăng.
– Bởi vì sức chứa thấp, đôi khi khó để xác định nhà kho Dark Elixir có đầy không, ví dụ ở level 6 nhà kho Dark Elixir với ít hơn 40,000 Dark Elixir ( gần như đạt đến 2000 cap) thì nhỏ hơn 20% nhà kho vì thế nó sẽ hiện ra là trống rỗng.
– Dark Elixir khá là khó kiếm trừ khi bạn mua nó bằng gems.
– Nhà kho Dark Elixir Dark Elixir drill (máy khoan Dark Elixir) được mở khóa khi Town Hall đạt cấp độ 7.

2. Những sự khác nhau khi nâng cấp
– Nhà kho Dark Elixir trải qua một số thay đổi nhỏ bên ngoài khi nâng cấp, đặc biệt là ở cấp độ 3 và 5
– Khi mới đầu xây, nhà kho Dark Elixir bao gồm một khối lập phương hơi tròn và trong suốt nằm trên một bục gỗ bốn chân. Ngoài ra còn xuất hiện một ô vuông nhỏ ở đỉnh nhà.
– Ở level 2, nhà kho có thêm một khung bằng đông trên đỉnh và một vòi kim loại ở đáy.
– Ở level 3, nhà kho thay đổi đáng kể về kích thước, cả 2 bục bằng gỗ và khung đồng được thay bằng  thép.
– Ở level 4, các chân nhà kho bằng vàng và vòi nước lớn hơn và hơi khác nhau
– Ở level 5, nhà kho được bọc thép nhon ở mỗi bốn góc ở mặt đáy.
– Ở level t6, mỗi phiến giáp trở nên rộng hơn một chút với một cặp gai vàng ở trên và khung thép trên đỉnh cũng thành vàng.

dank-elixir1

 3. Một số điều linh tinh nữa
– Mặc dù trong mô tả nói là Dark Elixir có sức mạnh gấp 3 lần, trong game thực tế nó mạnh gấp 100 lần. Điều này được xác nhận bởi 2 điều: ví dụ 1,000,000 Elixir và 10,000 Dark Elixir đều được mua bởi 600 gems, ngoài ra chi phí tải của cấp độ 1 X-Bow là 50,000 Elixir, trong khi level 1 Inferno Tower tiêu thụ 500 Dark Elixir.
– Nâng cấp nhà kho Dark Elixir của bạn lên level cao hơn để có thể bảo vệ Dark Elixir  trong những cuộc công kích của bọn đi cướp Dark Elixir. Bởi vì, người tấn công nhà kho sẽ nhận được lượng Dark Elixir tương ứng với phần trăm thiệt hại trong một cú đánh, nhà kho càng được nâng cấp cao thì lượng Dark Elixir bị mất đi trong một cú đánh sẽ thấp đi. Và nó cũng mất nhiều thời gian để phá hủy hơn để bạn có nhiều thời gian hơn để phòng thủ tiêu diệt bọn tấn công trược khi bọn chúng cướp hết Elixir.

LIKE FANPAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT NHÉ!

One Response to “Tổng quan về Dark Elixir Storage trong Clash of Clans”

 1. a nam
  August 26, 2016 at 5:05 am

  Namdiendien
  Fibjkg
  Uiugui

  #

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published.