Tổng quan về Earthquake Spell trong Clash of Clans

1. Tổng quan.

– Earthquake Spell được bổ sung vào bản update ngày 1/7/2015.

– Nó gây sát thương lên gần như tất cả các công trình nằm trong phạm vi ảnh hưởng của nó, chỉ trừ các Storage (bao gồm Gold Storage, Elixir Storage và Dark Elixir Storage).

Earthquake Spell-coc

2. Chiến thuật tấn công

– Khi dùng Earthquake Spell thì nó sẽ gây ra 1 cơn động đất và khiến các công trình trong phạm vi ảnh hưởng của nó giảm HP bằng cách lấy đi % HP còn lại của công trình. Do đó hãy dùng Spell này để phá hủy những công trình có HP cao, như vậy sẽ lấy được nhiều máu, chứ không nên dùng Spell này với những công trình có HP thấp như Builder’s Hut chẳng hạn.

– Earthquake Spell còn được coi là Wall Breaker vì chúng có khả năng phá Wall rất tốt. Cụ thể, 1 Earthquake Spell được tối đa có thể gây sát thương lên tới 48% cho bất kì Wall nào. Như vậy 2 Earthquake Spell được tối đa gần như sẽ làm sập Wall nhé.

– Bất cứ công trình hay Wall nào dính damage đều có thể bị Earthquake Spell phá hủy ngay lập tức. Vì vậy hãy dùng Spell này và cố gắng phá hủy càng nhiều công trình/ Wall càng tốt!

3. Thông tin bên lề

– Earthquake Spell không thể gây sát thương lên các Storage, nhưng có thể gây sát thương lên các Collector, Mine và Drill.

– 1 công trình phải còn 20% HP thì mới bị phá hủy ngay lập tức (tuy nhiên còn bước xác nhận nữa).

LIKE FANPAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT NHÉ!

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published.