Tổng quan về phát triển Town Hall 2 và 3 trong Clash of Clans

1. Tổng quan về Town Hall 2 và 3.

Ngay ở cấp độ Town Hall 2, người chơi có thể đi khai thác các tài nguyên của đối phương để bổ sung và kho, thay vì đợi phát triển các mỏ tài nguyên mới xây dựng của mình. Bạn sẽ cần có đủ tài nguyên để xây dựng 25 bức tường trong giai đoạn Town Hall 2, với tổng tài nguyên cần có tầm 30,000 gold.

th2

Trong giai đoạn này, các kẻ thù ở cấp cao hơn không thể tấn công bạn. Nếu kẻ nào đánh bạn, họ sẽ bị mất tài nguyên. Vì thế, cứ bình tĩnh mà phát triển nhé!

2. Chiến lược phát triển.

Trong giai đoạn Town Hall 2, bạn nên dùng BarbarianGoblins để phát triển nông nghiệp. Goblins làm tốt hơn, nhưng mất nhiều thời gian để xin quân hơn là Barbarian. Nếu dùng Goblins để đi cướp, bạn sẽ kiếm được rất nhiều chiến lợi phẩm.

Khi quyết định đi cướp, bạn nên xem nhà nào có nhiều Elixir Hồng, điều đó chứng tỏ nhà đó giàu tài nguyên. Nếu chiến thắng, bạn sẽ có được vô số chiến lợi phẩm.

th2-1

3. Mục tiêu.

Ở cấp độ Town Hall 2, bạn chỉ có thể có tối đa 7,000 gold và elixir cho mỗi loại. Vì thế, cứ nhà nào có từ 3,000 đơn vị tài nguyên trở lên là bạn có thể tấn công được rồi.

Ở Town Hall 3, bạn có thể tăng dung lượng của bạn lên 101,000 của cả gold và elixir. Vì thế, tốt nhất là bạn nên cố gắng để có được ít nhất 10,000 tài nguyên chiến lợi phẩm sau mỗi cuộc tấn công. Bạn sẽ cần có được 25,000 elixir 1 cách nhanh nhất, do đó bạn có thể xây dựng một phòng thí nghiệm và sau đó thu thập 50,000 khác để bắt đầu nghiên cứu.

Khi xây dựng đủ 25 bức tường bảo vệ, bạn cần ít nhất 310,000 gold để nâng cấp lên đời 3.

Bảng tổng quan về Town Hall 2 và 3:

th2-3

th2-2

LIKE FANPAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT NHÉ!

Comments are closed.