Tổng quan về Poison Spell trong Clash of Clans

1. Tổng quan.

– Poison Spell được bổ sung ở bản update ngày 1/7/2015.

– Đây là spell xuất hiện đầu tiên trong Dark Spell Factory.

– Poison Spell gây sát thương lên tất cả các đơn vị lính, Hero và Skeleton ở trong phạm vi ảnh hưởng của nó, làm chúng giảm tốc độ. Tuy nhiên Poison Spell không gây ảnh hưởng tới các công trình.

poison-spell-coc

2. Chiến thuật tấn công

– Poison Spell chỉ chiếm 1 ô, trong khi đó Lightning Spell (1 spell khác dùng để đánh lại lính CC) thường chiếm tới 2 ô. Do đó người ta thích dùng Poison Spell để đánh lính CC hơn.

– Poison Spell gây sát thương đều và nhiều hơn Lightning SpellLightning Spell chỉ gây ra những damage đơn được sắp xếp theo hình dạng cố định. Tuy nhiên 2 spell này có thể được dùng thay cho nhau. Dùng spell nào cho phù hợp còn tùy thuộc vào kiểu tấn công, sơ đồ base phòng thủ và cả lính CC nữa.

– Poison Spell gây ra các tổn thương tăng tiến, vì vậy cần phải căn đủ thời gian để kết thúc cuộc tấn công sau khi đánh được lính CC.

– Bạn phải dùng nhiều Poison Spell để gây sát thương, vì thế hãy thả 1 lượng lớn spell cùng lúc để tăng thêm sát thương.

– 1 Poison Spell level 1 có thể dễ dàng giết tất cả lính Tier 1 hoặc Wizard/ Witches/ Minions ở bất kì level nào.

3. Thông tin bên lề

– Trước khi Poison Spell ra đời thì chiến thuật (ngoài dụ CC ra) là thả 1 Lighting Spell để đánh lại lính CC phòng thủ. Bây giờ có Poison Spell rồi thì người chơi có thể dùng 2 spell này luân phiên nhau để xóa sạch lính CC.

– 7 Poison Spell level 1 có thể hạ gục 1 Barbarian King level 5.

LIKE FANPAGE ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT NHÉ!

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published.